Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà cho sếp đòi hỏi sự tinh tế hơn. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Đồng thời, một món quà tặng sếp sẽ thay mặt bạn thể hiện những lời chúc và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số gợi ý quà tặng sếp ấn tượng, ý nghĩa và những lưu ý khi chọn quà tặng sếp mạ vàng. Chúng ta hãy làm điều đó với nhau!

Tại sao nên lựa chọn quà tặng sếp mạ vàng

Với suy nghĩ này, việc lựa chọn một món quà tặng sếp mạ vàng trở nên khó khăn bởi một món quà không chỉ mang ý nghĩa tinh thần đơn thuần mà thể hiện tình cảm là tâm điểm của cả người tặng và người nhận.

Trong số các quà tặng cao cấp, quà tặng dát vàng chiếm giá trị cao nhất ở bất kỳ thời điểm nào. Mặc một chiếc áo mạ vàng, một món đồ công nghệ, một vật trang trí hoặc một món đồ bạn chọn đã trở thành một món quà cao cấp vì nó không chỉ tăng giá trị khi được mạ vàng mà còn đạt đến giá trị cao nhất. Giá trị cao hơn, bởi vàng là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, là vật phong thủy của người Á Đông.

Vì vậy, dù được tặng cho ai trong bất kỳ dịp nào, kèm theo những lời chúc chân thành và lời nói từ trái tim, nó sẽ là một món quà sang trọng vô giá khiến người nhận rất hài lòng với sắc vàng. .

Những món quà tặng sếp mạ vàng ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa cao đẹp được coi là biểu tượng của sự thành công trong công việc. Vì tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi việc suôn sẻ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Tranh bát mã dát vàng 

Theo văn hóa phương Đông, ngựa tượng trưng cho con ngựa và là một trong mười hai linh vật trong cung hoàng đạo của Trung Quốc. Mối quan hệ gần gũi của ngựa với con người cũng có thể bắt nguồn từ thời cổ đại, khi loài vật này chia sẻ những đau khổ trong cuộc sống hàng ngày, lao động, buôn bán và thậm chí là chiến đấu. Linh vật này còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, trường thọ, may mắn và mang lại phú quý. Ngoài ra, ngựa được biết đến là loài vật trung thành. Trong Phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự thành công, suôn sẻ, thuận lợi và không ngừng thăng tiến. Vì vậy, đặt linh vật ngựa trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, làm ăn phát đạt, sự hanh thông, phát triển trong công việc, giúp công danh sự nghiệp, học hành thăng tiến. Đây có thể nói là món quà tặng sếp nam cao cấp vô cùng ý nghĩa.

Tranh cá rồng 

Đây là loài cá được mô tả trong truyền thuyết, tên của chúng được kết hợp với hình ảnh của một con rồng dũng mãnh. Đặc biệt, nó có khả năng khơi nguồn “nguồn nước” trong truyền thuyết phong thủy - thứ ngự trị tối cao trong mọi ngôi nhà. Trong phong thủy, loài cá này không chỉ mang lại may mắn, phú quý mà còn giúp gia chủ trấn trạch, xua đuổi tà ma.

Cá rồng to lớn và hung dữ, với những chiếc vảy rất to như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Treo bức tranh này ở nhà sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt đối với những doanh nhân, doanh nhân, việc treo tranh trong phòng làm việc không chỉ tôn thêm vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo điều kiện cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp mạ vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222